Phụ nữ và pháp luật : Hỏi đáp về nhà dất, thừa kế, hôn nhân và gia đình, xuất cảnh việc riêng - Trương, Thị Hòa (Nxb. Phụ nữ, 2002)
Giải đáp thắc mắc những câu hỏi về nhà đất, thừa kế, hôn nhân và gia đình, xuất cảnh việc riêng.