Văn hóa và thời đại : Tập các bài tổng quan thông tin, nghiên cứu - Nguyễn, Chí Tình (Khoa học xã học, 2009)
Tập hợp các bài tổng quan nghiên cứu những vấn đề quan trọng nhất thuộc phạm trù văn hóa của thời đại ngày nay: văn hóa và phát triển; truyền thống và hiện đại trong văn hóa; cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và một số vấn đề văn hóa; toàn cầu hoá và văn hóa.