Những danh nhân thế giới có ảnh hưởng đến nền văn hóa hiện đại - Giá, Tấn Kinh (Nxb. Thanh Hóa, 2008)
Giới thiệu chân dung những danh nhân thế giới có tầm ảnh hưởng đến nền văn hóa hiện đại: Thomas Aquinas, Niccolo Machiavelli, John Calvin, ...