Đồng Khánh, Khải Định chính yếu (Thời đại : Trung tâm văn hóa ngôn ngữ đông tây, 2010)
Ghi chép các sự kiện trong hơn 3 năm thời Đồng Khánh (8/1885 - 12/1888) và các sự kiện từ tháng 4/1916 đến hết năm Khải Định thứ 7 (1923). Các sự kiện được chọn lọc, phân chép thành nhiều mục: Chính thống, Kính thiên, Pháp tổ, Hiếu trị, Gia pháp, Cần chính, Ái dân, Đôn thân, Huấn sắc, Túc lễ, Thể chế, Bang giao...