An GIang văn hóa một vùng đất - Nguyễn, Hữu Hiệp (Văn hóa thông tin, 2003)
Tổng quan về đất và người An Giang, đặc điểm phân bố và cư trú của dân cư vùng này, Các ngành nghề lao động sản xuất, văn hoá An Giang.