Tôn giáo tín ngưỡng của người Ve ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Minh (Khoa học xã học, 2009)
Khái quát một số vấn đề cơ bản của tôn giáo tín ngưỡng. Trình bày về: bối cảnh địa bàn nghiên cứu; các hình thức tôn giáo tín ngưỡng cũng như nghi lễ và tập quán của người Ve ở Việt Nam.