Nghệ thuật Ấn Độ giáo và phật giáo ở Lào - Nguyễn, Lệ Thi (Thế giới : Viện văn hóa, 2009)
Trình bày khái quát về sự du nhập của Ấn Độ giáo, Phật giáo vào Lào. Nghệ thuật Ấn Độ giáo, Phật giáo qua các thời kỳ lịch sử đến nay và các chùa Việt Nam trên đất Lào.