Các di tích hậu kỳ đá cũ và sơ kỳ đá mới ở Quảng Tây Trung Quốc trong mối quan hệ với Bắc Việt Nam - Trình, Năng Chung (Khoa học xã học, 2008)
Giới thiệu vài nét về địa lý cảnh quan và tình hình nghiên cứu các di tích đồ đá ở Quảng Tây. Trình bày về các di tích hậu kỳ đá cũ và sơ kỳ đá mới ở Quảng Tây cũng như mối quan hệ giữa các di tích hậu kỳ đá cũ và sơ kỳ đá mới ở Quảng Tây, Trung Quốc với thời đại đá ở Bắc Việt Nam.