Cách ứng phó của trẻ vị thành niên với hoàn cảnh khó khăn - Phan, Thị Mai Hương (Khoa học xã học, 2007)
Trình bày cơ sở lý luận về hành vi ứng phó ở lứa tuổi vị thành niên và cách ứng phó của trẻ vị thành niên hiện nay qua nghiên cứu thực tiễn.