Các tôn giáo và tín ngưỡng ở Mỹ - Albanese, Catherine L. (Thời đại, 2012)
Nghiên cứu lịch sử tôn giáo và tín ngưỡng ở Mỹ; phân tích tính đa nguyên trong tôn giáo nguyên thuỷ và tính thống nhất của tôn giáo ở Mỹ