Địa chí Bà Rịa - Vũng Tàu - Thạch Phương (Khoa học xã học, 2005)
Bức tranh toàn cảnh về vùng đất Bà Rịa - Vũng Tàu từ tự nhiên - dân cư, lịch sử, địa lý tự nhiên, hành chính, kinh tế, văn hóa - xã hội.