Trung Quốc - Những năm đầu thế kỷ XXI - Titarenko, M.L (Từ Điển Bách Khoa, 2009)
Nghiên cứu các lĩnh vực đối nội và đối ngoại của Trung Quốc những năm đầu thế kỷ XXI; phân tích đường lối cải cách và mở cửa trong chuyển dổi cơ cấu chính trị, xã hội, kinh tế, chính sách ngoại giao của Trung Quốc.