Luật phá sản : Có hiệu lực thi hành từ 1/9/2015. (Tư pháp, 2015)
Trình bày những quy định chung, cụ thể về đơn và thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản; nghĩa vụ về tài sản; các biện pháp bảo toàn tài sản; hội nghị chủ nợ; thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh; thủ tục phá sản tổ chức tín dụng; tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã phá sản; thủ tục phá sản có yếu tố nước ngoài, ...