Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu : Có hiệu lực thi hành từ 1/9/2016. (Tư pháp, 2016)
Giới thiêu những quy định chung về đối tượng chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ - thời điểm - biểu thuế, thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp, thuế tự vệ áp dụng đối với hàng hóa xuát khẩu; miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.