Luật kinh doanh bảo hiểm : Được sửa đổi, bổ sung năm 2010. (Tư pháp, 2016)
Những quy định chung về tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, xác định quyền và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm; hướng dẫn thi hành Luật.