Luật biển Việt Nam. (Tư pháp, 2014)
Những quy định chung về đường cơ sở, nội thủy, lãnh hải, vùng tiếp giáp lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa, các đảo, quần đảo Hoàng Sa - Trường sa và các quần đảo thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán quốc gia, hoạt động trong vùng biển, phát triển kinh tế biển, quản lý và bảo vệ biển, đảo của Việt Nam; hướng dẫn thi hành Luật.