Luật sở hữu trí tuệ (Tư pháp, 2010)
Những quy định chung về quyền tác giả, quyền liên quan đến tác giả, quyền sỡ hữu công nghiệp, quyền đối với cây trồng và việc bảo hộ các quyền đó; hướng dẫn thi hành Luật.