Bình luận bộ Luật tố tụng dân sự, Luật trọng tài thương mại và thực tiễn xét xử - Tưởng, Duy Lượng (Tư pháp, 2016)
Bình luận 38 chủ đề về Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Luật trọng tài thương mại năm 2010 và những nhận định về thực tiễn xét đơn yêu cầu, huỷ phán quyết của trọng tài trong nước, đơn yêu cầu công nhận cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài qua 1 số vụ việc cụ thể.