Bộ luật hình sự: Có hiệu lực thi hành từ 1/1/2017. (Tư pháp, 2017)
Giới thiệu 689 điều, 27 chương và 6 phần của Bộ luật dân sự; những quy định địa vị, chuẩn mực pháp lý về cách ứng xử, quyền và nghĩa vụ nhân thân, tài sản của cá nhân, pháp nhân trong các quan hệ được hình thành trên cơ sở bình đẳng, tự do, độc lập về tài sản, tự chịu trách nhiệm.