Luật xử lý vi phạm hành chính: Có hiệu lực từ ngày 1/7/2013. (Lao động, 2015)
Giới thiệu 142 điều, 5 phần Luật quy định về xử phạt vi phạm hành chính và các biện pháp xử lý hành chính; toàn văn Nghị định số 81/2013/NĐ - CP của Chính phủ ngày 19/7/2013 quy định chi tiết 1 số điều và biện pháp thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính.