Tìm hiểu luật đấu thầu : Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009 (Dân trí, 2011)
Giới thiệu 77 điều, 6 chương trong luật đấu thầu quy định về các hoạt động đấu thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp, ...; toàn văn Nghị định số 111/2006/NĐ - CP của Chính phủ hướng dẫn thi hành luật đấu thầu và lựa chọn nhà thầu xây dựng theo luật xây dựng.