Luật xây dựng : Có hiệu lực từ ngày 1/1/2015. (Nxb. Lao động, 2015)
Giới thiệu 168 điều, 10 chương trong Luật xây dựng quy định về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân và quản lý nhà nước trong hoạt động đầu tư xây dựng.