Giáo trình xây dựng văn bản pháp luật - Đoàn, Thị Tố Uyên (Tư pháp, 2016)
Những kiến thức về văn bản pháp luật và kỹ năng xây dựng văn bản: thẩm quyền ban hành, thủ tục, trình tự, quy tắc sử dụng ngôn ngữ soạn thảo văn bản, hình thức, nội dung, xử lý, ...