Giáo trình Luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Công Bình; Nguyễn, Triều Dương; Lê, Thu Hà; Nguyễn, Thị Thu Hà; Bùi, Thị Huyền (Công an Nhân dân, 2017)
Trình bày các vấn đề lý luận cơ bản về ngành luật đất đai. Cung cấp các kiến thức về chế độ sở hữu toàn dân và quản lý nhà nước về đất đai; địa vị pháp lý của người sử dụng đất; thủ tục hành chính trong quản lý, sử dụng đất đai; chế độ pháp lý nhóm đất nông nghiệp và phi nông nghiệp; thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai và xử lý vi phạm pháp luật đất đai.