Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Hoàng, Thị Minh Sơn (Công An Nhân Dân, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về luật tố tụng hình sự: khái niệm, nhiệm vụ, nguyên tắc, cơ quan tiến hành, chứng cứ, biện pháp; phân tích trình tự, thủ tục giải quyết vụ án hình sự: khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, thi hành án, quyết định của tòa án, xét lại bản án; thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế đối với các trường hợp: chưa thành niên, chữa bệnh, khiếu nại tố cáo trong tố tụng, ...