Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Thái, Vĩnh Thắng (Công An Nhân Dân, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về luật hiến pháp; tìm hiểu chế độ chính trị, chính sách, quốc tịch, quyền con người - quyền và nghĩa vụ công dân, bộ máy nhà nước, chế độ bầu cử, hệ thống chính trị, ...