Giáo trình luật lao động Việt Nam - Lưu, Bình Nhưỡng (Công an Nhân dân, 2015)
Giới thiệu nội dung luật lao động Việt Nam: quan hệ pháp luật, cơ chế ba bên, công đoàn, việc làm, học nghề, hợp đồng, thỏa ước, quyền quản lý, chế độ tiền lương, thời gian làm việc - nghỉ ngơi, bảo hộ, tranh chấp, đình công, ...