Ký ức dân gian làng Tào Sơn : Sưu tầm - biên khảo - Nguyễn, Đồng (Hội nhà văn, 2012)
Giới thiệu địa chí, danh nhân, các dòng họ, di tích lịch sử văn hóa và các trò chơi, lễ hội, vè, giai thoại, truyện cổ tích, chuyện ngành nghề (nghề mộc), truyện cười... của làng Tào Sơn, Thanh Hóa.