Giáo trình luật quốc tế - Lê, Mai Anh (Công an Nhân dân, 2017)
Trình bày khái niệm, lịch sử phát triển và nguồn gốc của Luật Quốc tế. Các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế và chủ thể của Luật Quốc tế. Giới thiệu các ngành luật thuộc hệ thống pháp luật quốc tế như Luật Điều ước quốc tế, Luật Biển quốc tế, Luật Hàng không quốc tế, Luật Tổ chức quốc tế, Luật Ngoại giao và lãnh sự...