Giáo trình tư pháp quốc tế - Trần, Minh Ngọc (Công An Nhân Dân, 2017)
Tổng quan về tư pháp quốc tế ở Việt Nam và thế giới: khái niệm, xung đột, chủ thể, quyền sở hữu, hợp đồng, trọng tài, thừa kế, quyền tác giả và quyền liên quan, hôn nhân và gia đình, lao động, ...