Giáo trình luật thương mại quốc tế - Nông, Quốc Bình (Công an Nhân dân, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về luật thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế giữa các quốc gia; luật thương mại quốc tế giữa các thương nhân: hợp đồng mua bán hàng hóa, thanh toán đối với hợp đồng mua bán hàng, giải quyết tranh chấp, ...