Văn hóa trong quản lý điều hành doanh nghiệp thời kỳ đổi mới ở Việt Nam đôi điều suy ngẫm - Đào, Văn Bình (Khoa học xã học, 2010)
Vai trò của văn hóa trong cuộc sống hiện đại và phương pháp tiếp cận về văn hóa; lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý phát triển doanh nghiệp; một vài kinh nghiệm từ thực tiễn để quản lý, điều hành doanh nghiệp phát triển.