Giáo trình Luật thuế Việt Nam - Phạm, Thị Giang Thu (Công An Nhân Dân, 2017)
Trình bày những vấn đề về pháp luật thuế, về các loại thuế: thuế xuất khẩu, nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập, thuế đối với đất đai, ... và việc xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực thuế