Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Phạm, Điềm (Công An Nhân Dân, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về lịch sử nhà nước và pháp luật qua các thời kỳ: chiếm hữu nô lệ, phong kiến, tư sản, XHCN, ...