Giữ gìn và phát huy giá trị những di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Trần, Viết Hoàn (Văn hóa thông tin, 2004)
Những kỷ niệm về những lần sinh nhật Bác Hồ. Tuyển tập những bài thơ chúc tết của Bác Hồ. Những bài viết, tham luận của tác giả về chủ tịch Hồ Chí Minh tại một số cuộc hội thảo khoa học: Hồ Chí Minh về đạo đức, dân vận, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh.