Văn hóa ẩm thực ở phố cổ Hội An - Trần, Văn An (Khoa học xã học, 2000)
Giới thiệu một số vấn đề liên quan đến thói quen ẩm thực của cư dân Hội An, mô tả một số món ăn địa phương hiện tồn và nhận xét, đánh giá về các giá trị của loại hình văn hóa này tại phố cổ Hội An.