Viện Văn hóa - thông tin 35 năm xây dựng và phát triển : 1971 - 2006 - Bùi, Quang Thanh; Phạm, Băng Tâm; Võ, Hoàng Lan (Viện văn hóa thông tin, 2006)
Giới thiệu về các quyết định thành lập, cơ cấu tổ chức của Viện Văn hóa thông tin qua các thời kỳ; các cán bộ, các nghiên cứu viên và các công trình đã nghiên cứu của họ.