Văn hóa ẩm thực ở Trà Vinh - Lê, Tân (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu sơ lược một số món ăn, thức uống của các cộng đồng dân cư đậm chất miền quê dân dã ở Trà Vinh, có sức sống khá lâu bền, hấp dẫn và nó có giá trị mãi với khẩu vị của người dân thôn quê lẫn thành thị.