Văn hóa vật chất nông thôn Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Nxb. Hà Nội, 2001)
Giới thiệu văn hóa vật chất nông thôn tỉnh Phú Yên về ăn, ở, uống, mặc, đi lại trong thế kỷ 20. Nêu một số điểm khác nhau giữa miền núi và đồng bằng của tỉnh Phú Yên và hình ảnh người nông thôn Phú Yên trong giai đoạn này.