Triều đại nhà Lê - Hoàng, Đình Long (Thế giới, 2009)
Giới thiệu các hình ảnh về triều đại nhà Lê qua các thời vua: Vua Lê Thái Tổ, vua Lê Thái Tông, vua Lê Nghi Dân, vua Lê Nhân Tông, vua lê Thánh Tông, ...