Phong tục, lễ nghi dân gian Trung Quốc - Kim, Thoa (Nxb. Thanh Hóa, 2005)
Tìm hiểu các phong tục, lễ nghi dân gian của Trung Quốc: Tết âm lịch, lễ Tết, xưng gọi, đặt tên, sinh hoạt, cư trú của dân tộc, giao thông, hôn nhân, mai táng, kiêng kỵ, nghề khéo léo, thờ cát thần.