Nghệ thuật ứng xử - Hiền, Chi Mai (Văn hóa thông tin, 2004)
Cung cấp tri thức ứng xử, giúp bạn điều hoà tốt các mối quan hệ của bản thân, có phong cách ứng xử tích cực, gây thiện cảm từ phía mọi người, được tin tưởng.