Dân tộc La Hủ ở Việt Nam - Khổng Diễn (Văn hóa dân tộc, 2000)
Vài nét về dân tộc La Hủ; nghiên cứu các mặt dân cư, dân số, điều kiện tự nhiên, kinh tế, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, đời sống xã hội của dân tộc La Hủ ở Lai Châu.