Dân tộc Si La ở Việt Nam - Khổng Diễn (Văn hóa dân tộc, 2001)
Vài nét về dân tộc Si La; nghiên cứu các mặt dân cư, dân số, đặc điểm sinh thái nhân văn, lịch sử tộc người, kinh tế, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, tổ chức xã hội của dân tộc Si La ở Lai Châu.