Đồng bằng sông Hồng vùng đất - con người. (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu khái quát điều kiện tự nhiên, đặc điểm kinh tế - xã hội, thắng cảnh; văn hóa truyền thống các dân tộc (phong tục tập quán, một số lễ hội, một số làng nghề truyền thống) ở Đồng bằng sông Hồng.