Sân khấu không chuyên trong đời sống văn hóa cơ sở - Trần, Đình Ngôn (Viện sân khấu, 2001)
Nghiên cứu về phong trào sân khấu không chuyên; Quá trình hình thành và phát triển của phong trào sân khấu không chuyên trong đời sống văn hóa cơ sở, ...