Đạo thánh ở Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa thông tin, 2006)
Nghiên cứu, ghi chép về những sự tích, lễ hội, tập tục của Đạo Thánh trong nền văn hoá dân tộc Việt Nam và nhiều bài lễ ca được trích dẫn; giới thiệu các vị thánh cả nước, các vùng và ccs vị thánh Mẫu.