Nhà Lý trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Bích Ngọc (Thanh Niên, 2009)
Giới thiệu về Vương triều Lý trong văn hóa Việt Nam, các vua triều Lý, nghệ thuật, danh nhân thời Lý, các thánh từ Vương triều Lý, phụ nữ dưới thời Lý và đền miếu hội hè liên quan đến thời Lý.