Thực trạng văn hóa gia đình Việt Nam - Lê, Minh (Nxb. Lao động, 1994)
Nghiên cứu thực trạng văn hóa gia đình Việt Nam. Kết hợp với những công trình nghiên cứu về lý luận sẽ góp phần đi tới những dự báo và định hướng cần thiết xung quanh vấn đề văn hóa gia đình Việt Nam.