Cái biết của người xưa - Dương, Diên Hồng (Thanh Niên, 1994)
Giới thiệu về cách đối nhân xửa thế của người xưa (Trung Quốc): Biết hiểu bạn; Biết tiền cử nhân tài; Biết khiến cho người ta sợ uy không bằng khiến cho người ta mến đức; Biết tìm cái cơ chính đáng; Biết thấu tình người; Biết mình sai lầm; Biết chia sẻ đau khổ; Biết cái đạo nuôi quân.